Xôn xao vụ phát hiện cổ vật từ 500 năm trước
Các cổ vật này được tìm thấy trong quá ...
5 điều bạn không nên bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng
(danangnay) - Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế. Xin giới thiệu với du khách những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.
Chả bò Đà Nẵng
(danangnay) - Nếu như người Hà Nội tự hào với nghề làm giò lụa, chả quế nổi  tiếng  cả  nước thì người dân Đà Nẵng cũng không thua kém gì với món chả bò.
Bánh xèo Đà Nẵng
Đến Đà Nẵng, nếu muốn thưởng thức các món ngon của Đà Nẵng thì bạn không thể bỏ qua món bánh xèo. Ai đã từng một lần thưởng thức, chắc hẳn sẽ nhớ mãi.
Du lịch Đà Nẵng
(danangnay) - Du lịch Đà Nẵng
Bảo tàng Quang Trung: Nét cổ kính pha hiện đại
Tọa lạc tại làng Kiên Mỹ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định; bảo tang Quang Trung cách trung tâm thành phố Qui Nhơn khoảng 45km về phía tây bắc. Nơi đây còn lưu giữ nhiều hiện vật là chiến tích của vua Quang Trung và trình diễn Nhạc võ Tây Sơn - một môn võ truyền thống của Bình Định.
Bún chả cá Đà Nẵng
(danangnay) - Bún chả cá Đà Nẵng
DU LỊCH - NGÀNH MŨI NHỌN ĐỂ PHÁT TRIỂN NỀN KINH TẾ VÙNG DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG
Cùng với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, vùng duyên hải miền Trung được đánh giá là một trong ba trung tâm du lịch lớn của cả nước với thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp phong phú, nền văn hóa lâu đời, lối sống và sinh hoạt độc đáo của các dân tộc, nhiều phong vị ẩm thực hấp dẫn...
Sôi động các dự án du lịch ven biển
Trong quy hoạch phát triển ngành, du lịch biển được xác định là thế mạnh và có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng, và đối với cụm du lịch tổng hợp quốc gia Cảnh Dương - Hải Vân - Non Nước nói chung. Việc đầu tư và đưa vào hoạt động các tuyến đường du lịch ven biển Nguyễn Tất Thành, Hoàng Sa, Trường Sa thực hiện quy hoạch phân khu chức năng khai thác tiềm năng du lịch sinh thái núi - biển đặc thù của bán đảo ...
Du lịch sinh thái trên phá Tam Giang
Sau gần một năm tiến hành khảo sát, xây dựng cơ sở vật chất và đào tạo ngắn ngày về các kỹ năng phục vụ trong dịch vụ du lịch cho người dân địa phương, ngày 27/6/2010, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển xã hội (CSRD, trực thuộc Liên hiệp hội Thừa Thiên Huế) đã tổ chức chuyến kiểm định chương trình (tour) du lịch sinh thái trên phá Tam Giang.
Đào tạo nguồn nhân lực công nghệ cao
Với mục tiêu xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế-xã hội của miền Trung, trong những năm qua, thành phố đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, nhất là sau khi Chính phủ có quyết định thành lập Khu công nghệ cao (CNC) Đà Nẵng.
ẨM THỰC ĐÀ NẴNG
Đến Đà Nẵng, du khách dễ dàng tìm cho mình những món ăn hợp khẩu vị của 3 miền Bắc, Trung, Nam, các món ăn Âu Á và đặc biệt là các món ăn được chế biến từ đặc sản biển Đà Nẵng với hương vị rất riêng, thơm ngon, đậm đà và hấp dẫn khiến nhiều du khách khi đến Đà Nẵng đều hỏi thăm và tìm ngay những nhà hàng đặc sản biển để thưởng thức.
Duyên hải miền Trung liên kết, hợp tác để phát triển
Phát triển kinh tế biển, tìm kiếm cứu nạn, phân bố lực lượng sản xuất là nội dung quan trọng được các địa phương quan tâm
Bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng
(danangnay) - Bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng
Trang  1 2 3