11912

Công ty TNHH SX - TM BQ

Best quality
Địa chỉ : 246 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại : 0511.3749749
Fax : 0511.3750946
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công ty TNHH SX - TM BQ

Best quality
Tên viết tắt : B.Q
Lĩnh vực kinh doanh :
• Sản xuất, kinh doanh giày dép
Địa chỉ : 246 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại : 0511.3749749
Fax : 0511.3750946
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 30/04/2005
Ngày thành lập : 30/04/2005
Tên giám đốc : Giám đốc: Ông Phan Hải

Intro Công ty TNHH SX - TM BQ

BQ là tên viết tắt của hai từ tiếng Anh “BEST QUALITY”- nghĩa là chất lượng tốt nhất. Với ý nghĩa này, thương hiệu BQ luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ thường xuyên và lâu dài là tạo ra sự hoàn thiện trong tất cả các họat động của công ty từ: Sản phẩm, dịch vụ, con người, đối tác….. Giày BQ (BQ) đã nỗ lực không ngừng để cải tiến, phát triển và mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm giày dép mang nhãn hiệu BQ với hệ thống cửa hàng chuẩn tại Đà Nẵng, và là địa điểm được sở Văn Hóa Thế Thao và Du lịch TP. Đà Nẵng chứng nhận đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch tại: Trung tâm thời trang BQ: 246 Ông Ích Khiêm - 197 Phan Chu Trinh - 49 Nguyễn Văn Thoại - Đà Nẵng. Ngoài ra giày BQ có trên 200 cửa hàng, đại lý và hệ thống siêu thị Big C, Coop Mart trên toàn quốc và cả nước bạn Lào anh em... Đến nay, có thể khẳng định BQ là thương hiệu giày dép được người tiêu dùng tại Đà Nẵng nói riêng và nhiều tỉnh, thành trên cả nước nói chung biết đến và tin dùng. 

Giày BQ vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu như : Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn (2011-2012-2013), Cúp vàng Chất lượng Hội nhập (2007), Cúp vàng Thương hiệu Việt, Huy chương vàng Bảo vệ người tiêu dùng (2008), Top 100 doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu năm 2010 của Bộ Công thương…. 

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm để định hướng cho mọi hoạt động của công ty''. Đặc biệt, BQ có chế độ bảo hành sản phẩm vĩnh viễn. Mọi hư hỏng trong quá trình sử dụng, dù là lỗi sản xuất hay lỗi của khách hàng, BQ cam kết sửa chữa miễn phí được áp dụng rộng rãi cho tất cả các cửa hàng, đại lý BQ trên toàn quốc. Đây chính là sự tri ân của công ty dành cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm và cũng là điểm khác biệt lớn nhất tạo nên ưu thế cạnh tranh của BQ.

Đáp lại tấm lòng của khách hàng, BQ sẽ luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc cung cấp những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và đặc biệt chất lượng ngày càng được nâng cao với phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện để quyền lợi của khách hàng ngày càng được đảm bảo. BQ đã, đang và sẽ luôn hoạt động với triết lý kinh doanh như một lời cam kết với khách hàng: “Cung cấp các sản phẩm giày dép với dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng”.