Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công ty TNHH TM - DV & TIN HỌC GIA TÍN

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 120 Nguyễn Hữu Thọ -Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3631484 - 0511 2246096
Fax : 05113631494
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 30/12/2010
Tên giám đốc : Giám đốc: Võ Minh Niên
Di động : Đăng nhập Can view

Intro Công ty TNHH TM - DV & TIN HỌC GIA TÍN

Công ty TNHH TM - DV & TIN HỌC GIA TÍN thành lập năm 2006 theo giấy phép số 0400545311 của sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 13/07/2006. Hiện nay với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, chuyên nghiệp trong cách phục vụ, luôn tự hào và phấn đầu với tám chữ trọn vẹn "Niềm tin và sự hài lòng của bạn!". Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cũng chính là địa chỉ tin cậy của hầu hết khách hàng từ tiêu dùng cá nhân đến các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các trường học, bệnh viện, Quân Khu 5 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Là một trong những công ty với bề dày kinh nghiệm cũng như nguồn lực con người, GIA TÍN được các hãng Intel; IBM; HP; Compaq; Toshiba; Samsung; LG; Asus; Sony, Gigabyte, Acer, Kaspersky,, BkavPro, Norton Anti-Virus… và các nhà phân phối hỗ trợ.  

Các đối tác đã được Công ty GIA TÍN thực hiện các dự án: Bộ tư lệnh Quân khu 5, Cục 11, Cục Kỹ thuật qk5, Cụ Hậu cần Qk5, Sư đoàn không quân F372, Đức Mạnh Cor., Khách sạn Bạch Đằng Hội An, Mỹ Khê II/I, Công ty Deawon, UBND Quận Thanh khê, Bệnh viện Quân Y 17, Công ty Vạn Tường và các công ty con. Trường học Lý thường kiệt, Trường Lý Công Uẩn, Trường Trần Quý Cáp, ĐHBK Đà Nẵng… và nhiều khách hàng khác

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Về nhân lực

Công ty luôn quan niệm rằng sự thành công của Doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào yếu tố con người vì vậy Công ty luôn đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng và đào tạo lao động trẻ có năng lực, trung thực để đáp ứng việc phát triển thích ứng công nghệ mới nhằm giữ vững vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác và sử dụng công nghệ mới.

 Khách hàng

Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các hãng trong và ngoài nước để cung cấp những mặt hàng có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tăng cường các dịch vụ gia tăng cho sản phẩm. Nghiên cứu tìm tòi các giải pháp tối ưu nhất cho ứng dụng thực tế. Luôn luôn coi trọng dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình, nhanh chóng cho khách hàng.

 Sản phẩm

    Công ty TNHH TM - DV & TIN HỌC GIA TÍN luôn tiếp cận, trao dồi các kiến thức về công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để chọn ra các sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm đáp ứng cho khách hàng ngày càng sát thực và hiệu quả.

 LĨNH VỰC KINH DOANH

Sản xuất
      Lắp ráp và phân phối máy tính nguyên bộ thương hiệu GIA TÍN, xây dựng các mạng máy tính cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học dạy nghề, bệnh viện, Quân đội, Sân bay…

      Thiết kế website chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, báo cáo từ xa hàng ngày thông qua hệ thống website, phần mềm ứng dụng.

Dịch vụ lập trình phần mềm

- Quản lý hệ thống bán hàng đơn lẻ.

- Thiết website cho doanh nghiệp theo gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng (giới thiệu sản phẩm, thương mại điện tử, quán lý báo cáo từ xa hàng ngày qua website)

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phân phối một số phần mềm diệt virus bản quyền Kaspersy, Norton, BkavPro, Avira, PC Tools Doctor, phần mềm Kê toán, Xây dựng của Bộ Xây dựng áp dụng cho tất cả các tỉnh thành...

Kinh doanh
   Linh kiện máy tính, máy tính nguyên bộ, Máy tính xách tay,...
   Thiết bị máy văn phòng : Máy chiếu, Printer, Photocopy,máy Fax ...
   Thiết bị mạng và truyền số liệu, các vật tư tin học khác ...
   Kinh doanh các loại phần mềm Microsoft có bản quyền, phần mềm xây dựng, quản lý bay, phần mềm Anti-Virus bản quyền ...

Dịch vụ

Sửa chữa phần cứng máy tính, máy in, laptop, LCD, Power..
Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy vi tính, máy in, máy fax, mạng máy tính cho cơ quan doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, Quân đội ...và các dịch vụ khoa học kỹ thuật cao khác trong nghành tin học viễn thông.
Dịch vụ cho thuê các thiết bị trình chiếu: Projector, Notebook…